Halal Gelatin

Gall Gelken fel gwneuthurwr gelatin proffesiynol ddarparu ardystiad llawn i gelatin Halal. Ac rydym yn canolbwyntio ar y gelatin Halal ers blynyddoedd lawer. Mae prif farchnad ein gelatin halal ledled y byd, yn enwedig yn India, Fietnam, Gwlad Thai ac ati. Yr hyn yr ydym yn ei ddilyn yw gwneud ein cynnyrch y gorau.

Gelatin Halal, mae'n golygu bod y gelatin wedi'i gynhyrchu heb unrhyw gynhyrchion porcine

Fel gelatin gradd bwyd, halal gelatin yn gyfoethog mewn 18 math o asidau amino sy'n angenrheidiol ar gyfer y corff dynol. Gelatin Halal yn cael ei ddefnyddio'n helaeth yn y diwydiant bwyd ac mae'n ychwanegyn bwyd o ansawdd da.


Manylion y Cynnyrch

Tagiau Cynnyrch

Halal Gelatin gellir ei ddefnyddio fel sefydlogwr, asiant ewynnog, tewychydd ac yn berthnasol ar gyfer amrywiol ddiwydiannau bwyd fel losin, pwdinau, diodydd oer, jelïau, jelïau, diodydd, selsig, nwyddau tun, gwneud gwin, egluro sudd, cynhyrchion cig, prosesu cynhyrchion llaeth ac arlwyo.

Powdr gelatin Halal gellir ei ddefnyddio i wneud bwydydd blasus ym mywyd beunyddiol fel cawl trwchus, cig wedi'i rewi, salad a phwdin.

Mae Halal Gelatin yn fath o fwyd â cholesterol uchel. Ar ôl bwyta, ni fydd yn gwneud pobl yn dew, nac yn arwain at ddirywiad corfforol. Mae gelatin hefyd yn colloid amddiffynnol pwerus gyda phwer emwlsio cryf. Gall atal ceuliad llaeth, llaeth ffa soia a phroteinau eraill a achosir gan asid gastrig ar ôl mynd i mewn i'r stumog, sy'n ffafriol i dreuliad bwyd.

Mae'r gelatin Halal yn sglodion neu bowdr brown neu felynaidd gwyn, golau melyn tryleu a sgleiniog, bron yn ddi-arogl a di-flas. Yn anhydawdd mewn dŵr oer, ond gall amsugno 5 gwaith faint o ddŵr oer a'i feddalu. Toddwch mewn dŵr poeth a ffurfio gel ar ôl iddo oeri. Mae'n hydawdd mewn toddiant dyfrllyd o asid asetig, glyserol, propylen glycol a pholyolau eraill. Mae'n anhydawdd mewn ethanol, ether, clorofform a'r mwyafrif o doddyddion organig nonpolar eraill.


  • Blaenorol:
  • Nesaf:

  • Ysgrifennwch eich neges yma a'i hanfon atom